Trường Tiểu học Đông Hòa tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp Tỉnh năm học 2022-2023

Thực hiện công văn 148/SGD ĐT-GDTH-MN ngày 7/3/2022 của Sở GD-ĐT về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Tỉnh năm 2021-2022; Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trau dồi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Sáng ngày 27/10/2022 tại trường Tiểu học Quang Trung đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp Tỉnh năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của rất nhiều các thầy giáo, cô giáo với tất cả các môn học trong chương trình giáo dục của bậc học.Trường Tiểu học Đông Hòa có cô giáo Đinh Thị Thu Hoài giáo viên, tổ trưởng tổ chuyên môn tổ 4 với tiết toán " Hai đường thẳng vuông góc ".

Cô giáo: Đinh Thị Thu Hoài với tiết dạy toán 4

Được sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban giám hiệu, sự động viên khích lệ, góp ý của đồng nghiệpBằng sự sáng tạo trong chuyên môn, cố gắng chuẩn bị, nỗ lực hết mình tiết học đã diễn ra sôi nổi, học sinh tiếp thu bài tốt, hăng hái phát biểu và tương tác với giáo viên. Tiết học của cô giáo được ban giám khảo đánh giá cao.Xin được gửi lời chúc mừng tới cô giáo Đinh Thị Thu Hoài.

Kết quả tiết dạy của cô giáo: Đinh Thị Thu Hoài

Hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh Thái Bình là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo khẳng định lại một lần nữa chuyên môn vững vàng, sự sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy,  giúp học sinh chiếm lĩnh được tri thức, khuyến khích học sinh tích cực tham gia các hoạt động học tập.