Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022 - Trường Tiểu học Đông Hòa

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022 - Trường Tiểu học Đông Hòa

       Sáng ngày 18 tháng 11 hòa chung không khí tưng bừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022)Thầy và trò trường Tiểu học Đông Hòa long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự  buổi lễ hôm nay có các đồng chí đại diện ban ngành UBND xã Đông Hòa, đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ nhà giáo, hội đồng sư phạm và 890 em học sinh.

Cô Phạm Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa
Cô  Phạm Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa

 

Mở đầu là 4 tiết mục văn nghệ: Tiết mục văn nghệ “ Nhớ ơn thầy cô “ do hai cô giáo Hoàng Hương – Diệu Thúy và các em học sinh khối 4 đạt giải ba hội diễn văn nghệ thành phố.Tiết mục “ Cô giáo về bản” do cô giáo Lê Thị Mai và tốp múa lớp 2A4 đạt giải nhất hội diễn văn nghệ trường.Hai tiết mục “ Thương lắm thầy cô ơi” lớp 1A2,” Hào khí Việt Nam” lớp 5A4 đạt giải nhì hội diễn văn nghệ trường.

Tiết mục văn nghệ đạt giải ba hội diễn văn nghệ thành phố
Tiết mục văn nghệ lớp 2A4 đạt giải nhất hội diễn văn nghệ trường
Tiết mục văn nghệ lớp 1A2 đạt giải nhì hội diễn văn nghệ trường
Tiết mục văn nghệ lớp 5A4 đạt giải nhì hội diễn văn nghệ trường

Cô Phạm Kim Anh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo “ của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay.Thực hiện lời dạy của Bác Hồ” Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” toàn đảng, toàn dân ta luôn chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Ông Vũ Ngọc Trìu – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đông Hòa nhấn mạnh: Ngày 20/11 hàng năm là dịp để tất cả chúng ta cùng tôn vinh các thầy giáo, cô giáo những người đã truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp lớp các thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thầy và trò ngành giáo dục đào tạo ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh thành tích của các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.

Năm học 2021-2022 thầy và trò nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích: Cô Phạm Kim Anh hiệu trưởng nhà trường đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được sở giáo dục tặng giấy khen.3 cô giáo đạt danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua”, 6 cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp cơ sở.Có 2 học sinh đạt giải bạc, 1 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi “ Đấu trường toán học Vioedu”, Em Phạm Mai phương học sinh lớp 5A1 đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi “ Rung chuông vàng” .Rất nhiều các thành tích về “ Giữ vở sạch, viết chữ đep”,giải tập thể vẽ tranh,giải về trang trí không gian lớp học………..

Cô Phạm Kim Anh hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen
Bốn cô giáo đạt danh hiệu " Chiến sĩ thi đua cấp cơ sỏ"
Cô giáo Đinh Thị Thu Hoài đạt thành tích cao trong hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh
6 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở
5 lớp đạt giải " Giữ vở sạch, viết chữ đẹp "

Kết thúc buổi lễ mít tinh là bài đồng diễn “ Toca-Toca” do toàn thể các em học sinh nhà trường biểu diễn.Bài đồng diễn cũng thay lời muốn nói của các em học sinh gửi đến toàn thể các thế hệ nhà giáo những người lái đò thầm lặng luôn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh hạnh phúc.Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, các bậc phụ huynh đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe, năng động, sáng tạo, luôn dữ vững tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề, mến trẻ để góp phần vào sự nghiệp trồng người.Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học tốt.