Tuyên dương 42 học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi năm 2022

Tối ngày 4/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tuyên dương học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi năm 2022 và liên hoan văn nghệ chào mừng năm học mới 2022-2023. Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa và giấy khen cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm nay, Trường THPT Chuyên Thái Bình có 3 học sinh đạt giải nhất, 6 học sinh đạt giải nhì và 3 học sinh đạt giải ba. Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2022-2023, có 9 học sinh có điểm xét tuyển cao nhất vào các lớp chuyên của Trường THPT Chuyên Thái Bình và 4 học sinh đạt điểm cao nhất vào lớp 10 THPT công lập đại trà. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, toàn tỉnh có 17 học sinh có điểm cao nhất các khối A, A1, B. C, D và các ban khoa học xã hội, khoa học tự nhiên.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2022-2023.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Khuyến học tỉnh tặng giấy khen, quà cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Tại buổi lễ, 42 học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi năm 2022 vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và quà của Hội Khuyến học tỉnh. Cũng tại buổi lễ, các em học sinh và các thầy, cô giáo đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để toàn ngành đoàn kết, tự tin bước vào năm học mới 2022-2023

Văn phòng