Trường Tiểu học Liên Giang - Đông Hưng ra quân hưởng ứng tháng cao điểm An toàn giao thông năm 2022

Thực hiện tinh thần chỉ đạo tại Công văn 245/PGDĐT ngày 07/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng về việc Ra quân hưởng ứng tháng cao điểm về An toàn giao thông cho học sinh đến trường năm học 2022-2023, sáng thứ Hai ngày 12/9/2022,  thầy và trò trường Tiểu học Liên Giang đã long trọng tổ chức Lễ ra quân tại trường. Tới dự có Thượng uý công an Phạm Hoàng Sơn - Trưởng Công an xã Liên Giang; các Phóng viên Đài Phát thanh và truyền hình huyện Đông Hưng cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

Hình ảnh tại buổi lễ ra quân

Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Bích Nhuần - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo Tổng kết Công tác An ninh học đường của nhà trường và những thành tích đã đạt được trong năm học 2021-2022, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Công tác An ninh học đường năm học 2022-2023. Cũng tại đây, Thượng uý công an Phạm Hoàng Sơn và cô giáo Phạm Thị Bích Nhuần đã trao tặng Giấy khen và Phần thưởng là 2 chiếc mũ Bảo hiểm của Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia cho 2 em Nguyễn Bá Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lớp 4A đã đoạt giải Quốc gia tại cuộc thi "Tìm hiểu An toàn Giao thông cho Nụ cười ngày mai" năm học 2021-2022 do Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức.

Thượng uý công an Phạm Hoàng Sơn và cô giáo Phạm Thị Bích Nhuần trao tặng Giấy khen và Phần thưởng của Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia cho 2 em Nguyễn Bá Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lớp 4A

Trong mục Tuyên truyền về An toàn giao thông - An ninh học đường, Thượng uý công an Phạm Hoàng Sơn đã nhấn mạnh những việc mà các em học sinh cần thực hiện, những điều nên tránh để đảm bảo An toàn cho bản thân và cho mọi người khi tham gia giao thông, cũng như đảm bảo An toàn cho chính các em nơi học đường.

 Thượng uý công an Phạm Hoàng Sơn - Trưởng Công an xã Liên Giang trong buổi lễ.

 

Các em học sinh kí cam kết về An toàn giao thông

Trong buổi lễ, để thể hiện quyết tâm của mình, các Thầy cô giáo là Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Tổng phụ trách, các cô giáo là Tổ trưởng các tổ chuyên môn, các em học sinh tiêu biểu của khối 4,5 đã đại diện cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường lên tham gia Kí cam kết. Kết thúc Lễ ra quân, là chương trình Văn nghệ về An toàn giao thông. Cô - Trò trường Tiểu học Liên Giang cùng đồng thanh hô vang các khẩu hiệu dễ nhớ, dễ thuộc và cần thực hiện để đảm bảo Giao thông An toàn.

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

 

 

 

 

 

Trường Tiểu học Liên Giang