Trường THCS Tây Sơn - TP Thái Bình: LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ TRONG TIỀN LỆ

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID - 19, học sinh các lớp học đều tham gia lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 ngay tại lớp học của mình. Dù đơn sơ nhưng buổi lễ khai giảng vẫn đảm bảo đúng các nghi thức trang nghiêm. Các em học sinh đều háo hức sôi nổi đến trường mang trong mình biết bao niềm vui và hi vọng.

        Sáng 05/9/2021, được sự chỉ đạo của UBND Thành phố, Phòng GD&ĐT Thành phố, hòa trong không khí vui mừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, trong khí thế sôi nổi và nhộn nhịp của ngày hội: “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trường THCS Tây Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2021 - 2022 bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của các vị đại biểu khách quý, cùng 23 tập thể lớp trong đó có gần 300 em học sinh khối 6. Với điểm cầu chính tại phòng hội đồng và truyền đến phòng học của 23 lớp trong toàn trường. Đây là một lễ khai giảng đặc biệt chưa từng có trong tiền lệ.

 

 

 

 

 

 

         Năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID - 19 phức tạp và kéo dài khiến nhiều tỉnh trong cả nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch. Tất cả các đại biểu khách mời và CB - GV - CNV - HS đều thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” và “5T” của Bộ Y tế.

          Chương trình diễn ra với các nghi thức: Chào cờ, lý do, giới thiệu đại biểu, diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường, HS phát biểu chúc mừng năm học mới, bế mạc.

 

 

        Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 thật vinh dự và tự hào nhà trường được đón các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, đại diện cho các cấp, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội:

Sở GD&ĐT Thái Bình, Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Bình, ông Vũ Cao Cường - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Quang Trung - TPTB, ông Tô Thanh Sơn - Phó chủ tịch UBND phường Quang Trung - TPTB, ông Nguyễn Mạnh Côn - Trưởng Công an phường Quang Trung - TPTB”.

 

 

  Cô Nguyễn Thị Thanh Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

           Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của ngày khai trường với học sinh đều có tâm trạng rạo rực đồng cảm xúc và tự hứa với mình thi đua học tốt, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

           Buổi lễ khai giảng tuy ngắn gọn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng các thành viên tham gia dự buổi lễ khai giảng đặc biệt này.

           Một số hình ảnh đẹp của buổi lễ khai giảng tại trường THCS Tây Sơn - Thành phố Thái Bình.