Trường mầm non Hoa Sen thành phố Thái Bình khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Thực hiện công văn số 732/SGD ĐT- VP ngày 28/8/2021 của Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình; công văn số 247 /GD ĐT ngày 30/8/2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Hoà chung không khí náo nức đón chào năm học mới của thầy và trò cả nước, sáng ngày 5/9, trường mầm non Hoa Sen (Thành phố Thái Bình) tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Dự chung vui với nhà trường có các đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND Thành phố, Trần Văn Hải – phó chánh văn phòng HĐND – UBND Thành phố. Cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND phường Phú Khánh, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Những năm qua, trường mầm non Hoa Sen luôn được sự quan tâm của các cấp ngành, đầu tư cơ sở vật chất trường lớp khang trang, sạch đẹp. Cùng với đó là sự tâm huyết, trách nhiệm của cán bộ giáo viên trong trường thường xuyên đổi mới phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, nên đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh gửi gắm con em. Trường được phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố chọn là địa điểm tổ chức nhiều chuyên đề giáo dục mầm non cấp Tỉnh, Thành phố.

Năm học 2021 - 2022, trường mầm non Hoa Sen tiếp tục đưa vào sử dụng dãy nhà mới 2 tầng 12 phòng học và các phòng chức năng. Theo đó, từ năm học này, trường mầm non Hoa Sen sẽ không sử dụng điểm trường cũ, cán bộ giáo viên và học sinh sẽ tập trung học tập tại ngôi trường mới. Đây là cơ sở, tiền đề để trường mầm non Hoa Sen phấn đấu trở thành đơn vị điểm toàn diện của thành phố về thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm", phấn đấu đạt "Trường mầm non chuẩn Quốc Gia mức độ II" trong năm học 2021 - 2022.

Để đảm bảo phòng chống dịch covid 19, lễ khai giảng năm học này được tổ chức trực tuyến tại lớp, không tập trung tại sân trường. Nhưng với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường, cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinhh trường mầm non Hoa Sen đã có ngày khai trường rất vui và ý nghĩa./.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 trường  mầm non Hoa Sen (Thành phố Thái Bình)