Trường THCS Tây Sơn - TP Thái Bình tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội Thành phố Thái Bình,  được sự chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 13/10/2021, Liên đội trường THCS Tây Sơn tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022 nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế. Qua đó, làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kỳ 2021-2022 và bầu ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022.

 

Về dự Đại hội Liên đội, có cô Nguyễn Thị Thu Hà - Chuyên viên phòng GD&ĐT, chị Tô Thanh Nga - Bí thư Đoàn phường Quang Trung, bác Nguyễn Quý Lương - Nguyên trưởng ban Hội phụ huynh HS, bác Lê Thị Lan - Nguyên Phó trưởng ban Hội - Nguyên trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có: Thầy giáo Đinh Văn Huệ - Chủ tịch Công đoàn, đại diện ban Chi ủy nhà trường, cô giáo Trần Thị Lân - Bí thư Đoàn trường, cô giáo Khiếu Thị Thương - GV Tổng phụ trách Đội. Cùng các thầy cô giáo là đoàn viên GV, GV chủ nhiệm các chi đội và 50 đội viên đại diện cho 23 chi đội đã về dự đông đủ.

 

 

 

 

Đại hội thông qua “Bản Báo cáo công tác Đội nhiệm kỳ 2020-2021” và dự thảo “Phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2021-2022”. 

Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ. Đồng thời, có những giải pháp khắc phục những tồn tại của đội viên trong thời gian qua góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về: “Rèn luyện đạo đức đội viên qua việc thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”, “Xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”, “Chia sẻ phương pháp học tập”.

 

 

Đại hội trù bị đã căn cứ vào điều lệ Đội, kế hoạch hướng dẫn của Hội đồng Đội Thành phố và căn cứ vào đặc điểm của Liên đội đã thống nhất: Số lượng Đội viên trong Ban chỉ huy Liên đội có 9 đội viên, số đội viên tham gia ứng cử có 11 đội viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung dân chủ tại Đại hội trù bị diễn ra lúc 9h30p, ngày 09/10/2021 đã sáng suốt bầu ra các đội viên có đủ sức, đủ tài vào ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022 bao gồm:

  1. Đội viên: Nguyễn Thu Thảo - Chi đội 9A5
  2. Đội viên: Nguyễn Khánh Huyền - Chi đội 9A2
  3. Đội viên: Phạm Công Hoàng - Chi đội 8A3
  4. Đội viên: Nguyễn Tạ Bảo Châu - Chi đội 8A6
  5. Đội viên: Vũ Hà My - Chi đội 8A5
  6. Đội viên: Lê Vũ Uyên Thảo - Chi đội 7A5
  7. Đội viên: Lê Anh Đức - Chi đội 7A6
  8. Đội viện: Hoàng Thị Ngọc Khánh - Chi đội 6A3
  9. Đội viên: Phạm Kiều Anh - Chi đội 6A6

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội với lời hứa: Đoàn kết, nhất trí để quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống của Liên đội, với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội; không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

 

Trong nhiệm kỳ 2020-2021, Liên đội THCS Tây Sơn đã đạt được những kết quả khởi sắc: “Liên đội được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn trao tặng trong công tác đội và phong trào thiếu nhi”; “Thành Đoàn trao tặng Giấy khen cho chi đội 8A5 đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Đội”.

Kết thúc Đại hội, chị Tô Thanh Nga - Bí thư Đoàn phường Quang Trung đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kì qua, đồng thời cũng định hướng chỉ ra những nội dung cụ thể cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao. Thầy giáo Đinh Văn Huệ - Chủ tịch Công đoàn, đại diện ban Chi ủy nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà Ban chỉ huy Liên đội nhiệm k 2020-2021 đã làm được và mong muốn Ban chỉ huy Liên đội nhiệm k 2021-2022 sẽ phát huy được những lợi thế sẵn có, đưa Liên đội trường THCS Tây Sơn ngày càng vững mạnh hơn nữa.